29 Th1

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Sau thành công của 2 dự án Moonlight Residences và dự án Bất Động Sản Moonlight Park View nằm trong chuổi dự án Moonlight của Hưng Thịnh Corp liên tục chuẩn bị sẵn sàng tung ra tại thị phần khu Tây Dự Án BĐS thứ 3 Nằm ở phía trong chuỗi các dự án danh hiệu Moonlight của Hưng Thịnh Corp mang tên Căn hộ Moonlight Boulevard.

Cái tên Boulevard có nghĩa là “Đại Lộ“ trong tiếng Anh . Sở dĩ Tập đoàn Hưng Thịnh chọn “Boulevard” để làm tên cho dự án Bất Động Sản của mình với ẩn ý nhấn mạnh vị trí vàng mà Dự Án BĐS hiện tại đang tọa lạc nằm ở mặt tiền tài đại lộ Kinh Dương Vương thuộc quận Bình Tân. Bao phủ xung quanh Dự Án BĐS này là đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện , bến xe.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay vị trí vàng của khu vực Bình Tân, ngay khu trung tâm hành chính phía Tây. đây chính là địa điểm có tốc tăng trưởng hạ tầng và dân số nhanh trong vài năm mới đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí dân cư rất có thể dễ dàng đi tới những xung quanh vị trí giữa trung tâm thành phố, như các Q.5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong thời gian ngắn ưng chuẩn những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. Trong vòng bán kính 2km, quý dân cư có thể thuận tiện đi tới những tiện ích trong xung quanh vị trí như: bến xe miền Tây, công viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Sài Gòn, Nước Ta. Là con đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây kết nối liên đới với trọng tâm thành phố Sài Gòn. cho nên, thời cơ sở hữu chung cư trên mặt tiền con phố này thì tố chất gia tăng giá trị trong tương lai là chắc chắn.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều lợi thế khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…người dân sinh sống trong dự án được liên đới kết nối với các tiện ích đẳng cấp trong xung quanh vị trí: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, công viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, hospital triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân vận động và di chuyển về  Q1, Quận 3: 15 phút chuyển dịch

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Land chuyển dịch về Q11, Đầm Sen: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh di chuyển về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút vận động và di chuyển…

đặc biệt quan trọng, tuyến phố ngay dự án Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh hoàn thành xong nâng cấp. Khi đó, cư dân thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền tây-nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chính sách là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh luôn chú trọng phát triển mảng xanh trong các khu căn hộ của họ nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu nhà ở cho quí người dân.

Còn gì tuyệt hơn khi được hơn khi được sinh sống trong khu căn hộ hiện đại ở giữa trung tâm khu Tây thành phố mà còn được tận hưởng không gian gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thị thành  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có khả năng chuyển dời thuận lợi đến các quận trung tâm và nơi làm việc chỉ trong khoảng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh có đầy đủ cá tiện ích cao cấp như: swiming pool tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường đi bộ, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng rèn luyện Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được người đầu tư thiết kế những tiện ích đẳng cấp vượt trội nhằm mang tới cuộc sống viên mãn cho những dân cư thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của 1 cuộc sống đẳng cấp, chuẩn xanh, nơi GĐ sum hiệp sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống Center Mall bốn tầng, tụ tập những danh hiệu hàng đầu trong Marketing Thương mại.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm nổi bất gây chú ý trong những mẫu sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh Land.swiming pool tràn, xua tan cảm giác nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng tập Gym, Spa chăm sóc sức khỏe thể chất sắc cho mọi khách hàng…

PTTTCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Giao dịch thanh toán nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, tài trợ khách vay ngân hàng với lãi suất vay quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website dự án Bất Động Sản : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn